กลับไปหน้าหลักเว็บ

ข่าวประชาสัมพันธ์


"โตโน่-ณิชา" รีเทิร์นคู่จิ้น ที่สุดแห่งการพลิกบทบาท รักโรแมนติกข้ามภพชาติสุดแฟนตาซี "ดวงใจในมนตรา" ทางช่อง 3 กด 33
(16-01-2564)

      เรียกว่าเป็นการกลับมาที่สมกับการรอคอยแน่นอน สำหรับคู่จิ้น “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” และ “ณิชา-ณัฎฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” จากที่เคยร่วมงานกันในโปรเจกต์ “The Cupid บริษัทรักอุตลุด” ตอน “กามเทพซ้อนกล” เมื่อ 4 ปีก่อน ภาพความน่ารักคอมเมดี้สดใสที่หลายๆ คนเห็นจะเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง เพราะในละครเรื่อง “ดวงใจในมนตรา” ต้อนรับปี 2021 นี้ คือการพลิกบทบาททางการแสดงที่สุดของทั้งคู่ “หนุ่มโตโน่” ในบท “พชร” ชายผู้ที่อยู่มาอย่างทรมานไร้หัวใจ และเป็นอมตะมานานกว่า 2,000 ปี “ณิชา” กับบทบาทสุดท้าทายทั้งภาคปัจจุบัน “พราวพลอย” หญิงสาวที่มีหัวใจ แต่พร้อมจะจากโลกนี้ไปทุกเมื่อ และภาคอดีต “มทิรา” หญิงสาวผู้บูชาในความรัก และพร้อมทำทุกอย่างเพื่อคนรัก จนกลายเป็นความแค้นข้ามภพข้ามชาติ ที่เรียกว่าเข้มข้น จัดหนัก จัดเต็มครบทุกรสชาติ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมายที่จะสร้างสีสันให้ละครเรื่องนี้ อาทิ เช่น ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต, ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, ลีน่า-ลลินา ชูเอ็ทท์, ติช่า-กันติชา ชุมมะ, โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์, อาปุ๊-มนตรี เจนอักษร, เอ-อนันต์ บุนนาค, ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช แพ่งนคร, มะปราง-วิรากานต์ เสณีตันติกุล, หยา-จรรยา ธนาสว่างกุล, นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล, ภูเขา-วรพรต ฝั้นธรรมครั้ง, เบสท์-อนาวิล ชาติทอง, อาหนู-สุรศักดิ์ ชัยอรรถ

      โดยเรื่องราว พชร (โตโน่) แม่ทัพหนุ่มฝีมือฉกาจแห่งเมืองตารวะปุรัม เขาถูก มทิรา (ณิชา) หญิงคนรักที่โกรธแค้นในตัวของเขา ใช้มนต์ดำและกริชกรีดเอาหัวใจของเขาออกมา แล้วสาปให้หัวใจกลายเป็นเพชร ทำให้พชรไม่มีวันตาย และต้องอยู่อย่างเดียวดายมากว่า 2000 ปี เวลาผ่านไปปี 2021 พชร กลายเป็นเจ้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งเกาะที่สวยงามแห่งหนึ่งทางภาคใต้ของไทย ชื่อว่าเกาะมุกดำ โดยมีเลขาคู่ใจคือ สินธุ (อาปุ๊) ทหารคนสนิทของพชรเมื่อครั้งตารวะปุรัม เขาเป็นอีกหนึ่งคนที่จดจำอดีตได้ และเคียงข้างพชรทุกชาติตามคำสาบาน ในปีนี้เขาได้กลับมาเจอกับมทิราอีกครั้ง เธอกลับมาเกิดหน้าตาเหมือนเดิมทุกอย่าง และมีชื่อว่า พราวพลอย หรือ พราว (ณิชา) ศิลปินผู้ออกแบบงานศิลปะ แต่เกิดมาพร้อมกับโรคหัวใจแต่กำเนิด จุดเริ่มต้นของการทวงคือหัวใจ เพื่อที่จะได้หลุดพ้นจากคำสาปจึงเริ่มต้นขึ้น

      เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหน ห้ามพลาด “ดวงใจในมนตรา” เริ่มตอนแรก 27 มกราคมนี้ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33
ข่าวย้อนหลัง :

หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด