ดูข่าวทั้งหมด คลิกที่นี่


Post image

สุขสัตน์วันเกิด "หมื่นจันภูเบศร์" หรือ "น้องปีเตอร์แพน" #peterpanzz_w น้องคนเล็กแห่งแก๊งมหาดเล็กในละคร #พรหมลิขิต พี่หน่องพี่ไก่ส่งเค้กร่วมยินดี ขอให้น้องปีเตอร์แพนมีความสุขมากๆ คิดสิ่งใดก็สมหวังดั่งใจปราถนานะออเจ้า

Post image

๕ ธันวาคม เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ) น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำก

Post image

23 ตุลาคม วันปิยมหาราช น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

Post image

๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๖ วันนวมินทรมหาราช น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณตราบนิจนิรันดร์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัทบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

Post image

ยิหวา-ปรียากานต์ ใจกันทะ นักแสดงจากละคร "พรหมลิขิต" ขอชวน 'คุณ' ออกมาวิ่งหาเลือดช่วยผู้ป่วย เพราะ "โลหิต" มีความสำคัญต่อการรักษาชีวิตผู้ป่วย การมีโลหิตที่เพียงพอและปลอดภัย จึงจำเป็นอย่างยิ่ง เพื่อให้สามารถทำการรักษาได้อย่างทันท่วงที... จึง

Post image

"บริจาคโลหิต ช่วยชีวิตผู้อื่น เป็นกุศลยิ่งใหญ่" ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิตช่วยเหลือผู้ป่วยทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 25 ? 29 กันยายน 2566 พร้อมรับเสื้อ T-shirt "ภาพวาดฝีพระหัตถ์" สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระร

Post image

ขอขอบคุณ S&P สำหรับขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อยด้วยนะคะ #snpfood

Post image

"โลหิต" มีความสำคัญต่อการรักษาชีวิตผู้ป่วย การมีโลหิตที่เพียงพอและปลอดภัย จึงจำเป็นอย่างยิ่ง เพื่อให้สามารถทำการรักษาได้อย่างทันท่วงที... จึงอยากชวนทุกคน มาร่วมเป็นส่วนในโครงการ "RUN FOR BLOOD วิ่งหาเลือดเพื่อผู้ป่วย 2023"

Post image

สุขสันต์วันเกิด "น้องน้ำตาล" #p_namtarn "พี่หน่อง-พี่ไก่" จัดเค้กไปเซอร์ไพรส์ถึงมือเลย ขอให้ "น้องน้ำตาล" แฮปปี้มากๆ มีรอยยิ้มสดใส มีความสุขในทุกๆ วันและเป็นที่รักของทุกคนตลอดไปค่ะ #snpfood

Post image

เย็นนี้มาสนุกกันต่อหนา #บุพเพสันนิวาสรีรันep17 #lovedestiny #broadcastthaitv #เตรียมความพร้อมสู่พรหมลิขิต #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3Plus

Post image

น้องน้ำตาลมาร่วมทำบุญกับพี่หน่อง-พี่ไก่ และนักแสดงจากพรหมลิขิต ถือโอกาสนี้ แฮปปี้เบิร์ดเดย์ #p_namtarn นะคะ

Post image

สุขสันต์วันเกิดครับ "พี่โตโน่" #mootono29 พี่ชายแสนใจดี "แม่นายหน่อง-พี่ไก่" จัดเค้กไปเซอร์ไพรส์ถึงมือ ขอให้ "พี่โน่" มีความสุขมากๆ แฮปปี้ในทุกๆ วันและเป็นที่รักของทุกคนตลอดไปนะครับ #SNPFood

Post image

สุขสันต์วันเกิดนะครับ "พี่บอย" #boy_pakorn ขอให้มีความสุขมากๆ กันทั้งครอบครัวเลยนะค๊าบ "พี่หน่อง-พี่ไก่" จัดเค้กไปเซอร์ไพรส์ถึงบ้าน ขอให้ "คุณพี่บอย" มีความสุขในทุกๆ วันและเป็นที่รักของทุกคนตลอดไป #snpfood

Post image

Happy Birthday "น้องซีน" #cine_pb สาวน้อยอารมณ์ดี "พี่หน่อง-พี่ไก่" จัดเค้กไปเซอร์ไพรส์ถึงมือ ขอให้ "น้องซีน" มีความสุข มีรอยยิ้มที่สดใส แฮปปี้ในทุกๆวัน เป็นที่รักของทุกคนตลอดไปนะคะ ขอฝาก "แม่แก้ว" ลูกสาวแสนน่ารักของพ่อหมื่น-แม่เกดด้วยหนาออเจ้าและเจอกั

Post image

พี่หน่องร่วมส่งต่ออาหารสุนัขจากน้องบูม #boom_nakan พร้อมบริจาคเงินสมทบทุนให้กับทางพี่เก๋ ชลลดา #kaechollada มูลนิธิเดอะวอยซ์(เสียงจากเรา) #thevoicefoundation เพื่อน้องหมาที่ต้องการความช่วยเหลือ อีกทั้งทางมูลนิธิยังมี IG สำหรับหาบ้านให้กับน้องหมา หากใครสนใ

Post image

Happy Birthday ครับ "น้องโรเจอร์" #jer_achirawit "พี่หน่อง-พี่ไก่" จัดเค้กเซอร์ไพรส์ถึงมือกันเลย ขอให้ "น้องโรเจอร์" ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดี มีความสุข สมหวังทุกประการ เป็นที่รักของทุกคนตลอดไปนะคร้าบ

Post image

Happy Birthday "ซูซี่ หรือ แม่มะลิ" ของออเจ้า #susiroo ขอให้ "ซูซี่" มีความสุข แฮปปี้ในทุกๆ วัน เป็นที่รักของทุกคนตลอดไปนะค่า และมารอติดตามชมละคร #พรหมลิขิต เร็วๆ นี้นะค้า แอบสปอยด์ว่าเรื่องราวของแม่มะลิไม่ควรพลาดเลยละออเจ้า

Post image

Happy Birthday นะคะ "น้องแมท" #mattperanee "พี่หน่อง-พี่ไก่" จัดเค้กไปเซอร์ไพรส์ถึงมือ ขอให้ "น้องแมท" มีความสุข สุขสันต์แฮปปี้มากๆเลยนะค๊า #snpfood

Post image

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหารและพนักงานบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

Post image

พี่หน่อง ร่วมพิธีอุปสมบท "น้องนะโม หรือชื่อทางธรรมว่า "จตฺตาวิโล" ผู้ละความอุ่นใจ ณ วัดป่าเย็นบุญ ต.แม่เปา อ. พญาเม็งราย จ. เชียงราย ในวันนี้ นับว่าเป็นอานิสงส์ครั้งใหญ่ ร่วมอนุโมทนาสาธุกันนะค้า