"เชียร์" สุดทน! โดนหลอกขอสวนหมัดหนักเอาคืน "จิ๊บ" แทบช็อค!! พระเอกขี่ม้าขาว "เต้ย" พาหนีไปสร้างโม้เม้นต์สุดฟินใน "บุพเพร้อยร้าย"

     เป็นละครรัก โรแมนติก สุดคอมเมดี้ ที่ออกอากาศไปเพียงตอนแรกก็ได้ฟิตแบ็คว่า “บุพเพร้อยร้าย” ดูไปยิ้มไปเพลินมาก แถมเรื่องยังดูง่าย และสนุกปังๆ น่าติดตามที่สุด รวมไปถึงเคมีการเป็นคู่กัดที่ดูเข้าคู่กันสุดๆ ของ “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” และ “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” จบตอนแรกไปใครจะเลือกอยู่ทีม “ชินกฤต”​ หรือ “มุกมณี” ไม่รู้? แต่งานนี้ขอมาสปอยล์เรื่องราวของวีคนี้ให้ว้าวๆ กันไปข้างนึง เมื่อ มุกมณี (เชียร์) และ ชินกฤต (เต้ย) ตัดสินใจมาเจรจากับฝั่ง โสภิตา (จิ๊บ ปกฉัตร) เรื่องคดีความ แต่สุดท้าย โสภิตาดันหลอกให้มุกมณีมาร่วมแถลงข่าว เพื่อล็อคคอให้มุกมณีขอโทษเธอผ่านสื่อ ถ้าจะยอมง่ายๆ ก็คงไม่ใช่มุกมณี งานนี้เลยเอาคืนแบบจุกๆ เอาภาพโสภิตาก่อนศัลยกรรมมาโชว์กลางวงแถลงข่าว ทำเอาโสภิตาโกรธมาก!! จะเข้าไปทำร้ายมุกมณี แต่ความไวกว่าของมุกลุกขึ้นสู้ชกหน้าศัลยกรรมของโสภิตากลับแบบเจ็บแต่จบหมดฤทธิ์ไปเล้ย ก่อนที่ชินกฤตเห็นท่าไม่ดีจึงรีบมาพาตัวเธอหนีออกไปหลบนักข่าวกัน 2 ต่อ 2 จากฉากหนี กลายเป็นฉากหวานๆ ได้ยังไงอันนี้ไม่สปอยล์คงต้องติดตาม!!

      ในส่วนของเบื้องหลังฉากนี้ต้องบอกว่านักแสดงทุ่มเทกันสุดๆ โดยเฉพาะ “เชียร์” กับ “จิ๊บ” ที่ซ้อมคิวกันก่อนถ่ายแบบตั้งใจมากเวอร์ เพราะกลัวผิดคิวแล้วชกเข้าที่จมูกจริงๆ จะงานเข้าต้องพึ่งศัลยกรรมของแท้ แต่ระดับมืออาชีพ เรื่องจังหวะ เรื่องผิดคิวไม่มีเลยจ๊ะ โชว์สกิลได้หายห่วงมาก ท่าสวย และแม่นมาก เรียกว่า ซ้อมมาเป๊ะยังไง ถ่ายจริงก็ตามนั้นไม่มีเพี้ยน ถัดมาที่ซีนปั้นต่อเนื่อง จุดเริ่มต้นความสัมพันธ์สุดพิเศษของ เชียร์และเต้ย เมื่อเหตุการณ์คับขันความรู้สึกที่ซ้อนอยู่มันก็พุ่งออกมา ต้องหนียังไงให้เจอรัก คงต้องหนีแบบ เต้ยกับเชียร์ในซีนนี้นี่แหละค่า ความยากไม่ได้อยู่ที่ซีนโรแมนติกตาสบตาแต่อย่างใด แต่เป็นเทคนิคการถ่ายทำที่ต้องใช้โรนิน ทั้งคู่ต้องวิ่งไปวิ่งมาอยู่สามรอบจนเริ่มหอบ แต่เพื่อภาพที่ดูแล้วต้องกริ๊ดดด!! ก็สู้สุดใจ เจ็บแค่ไหนก็อดทน ก่อนจะมาหลบนักข่าวอยู่หลังเสา กลายเป็นโมเม้นต์จิ้นๆ ที่ไม่อยากให้พลาดจริงๆ

      แค่เปิดมาสองตอนก็มีเรื่องราวให้ลุ้นกันขนาดนี้แล้ว ความสัมพันธ์ที่ค่อยๆ ก่อตัวแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว จากคู่กัดจะกลายคู่กันจริงๆ เมื่อไร?? อย่าลืมติดตามฉากนี้ใน “บุพเพร้อยร้าย” วันพุธที่ 1 มิถุนายน 2565 เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus