ดูข่าวทั้งหมด คลิกที่นี่


"เต้ย-เชียร์" รักลงตัว วิวาห์หวาน ปิดฉาก "บุพเพร้อยร้าย"

ฉากนี้ ชินกฤต และมุกมณี ได้จูงมือกันเข้ามาในพิธีแต่งงาน พร้อมสักขีพยานมากมาย ชินกฤตและมุกมณี จ้องมองกันด้วยความรัก เต็มไปด้วยความซาบซึ้ง ก่อนจะปิดท้ายด้วยจูบสุดฟิน

อ่านเพิ่มเติม

เตรียมทิชชู่พร้อมเสียน้ำตา!! "เชียร์" ถูก "บีม" จับเป็นตัวประกัน ตอนจบอาจต้องสูญเสีย "เต้ย" จะทำอย่างไร ใน "บุพเพร้อยร้าย"

นางเอก "เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" ถูก "บีม-ศรัณยู ประชากริช" จับตัวเป็นตัวประกันหลังจากโดนต้อนจนจมมุม งานนี้พระเอก "เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์" จึงต้องขอทุ่มสุดตัวเพื่อช่วยเหลือคนรักให้ได้

อ่านเพิ่มเติม

"เต้ย-เชียร์" รุก เร่า ร้อน!! เลิฟซีนดุ แต่โรแมนติกเวอร์ ใน "บุพเพร้อยร้าย"

ชินกฤต ได้มาหามุกมณี ที่คอนโด หลังจากได้ยินเรื่องราวบุพเพสันนิวาสระหว่างเขาและเธอจากธัช แต่เจ้าตัวก้ยังวางฟอร์ม ด้านมุกมณีที่ได้ยินเรื่องราวแบบเดียวกันจากเกล็ดดาว มาก่อนแล้ว

อ่านเพิ่มเติม

"เต้ย-เชียร์" เปลี่ยนลุคเป็นเชฟ ตามสืบคดีขายตัว จาก "บีม" ใน "บุพเพร้อยร้าย"

เพื่อมาล้วงข้อมูลการขายตัวในบริษัท SHOWTIME จาก "บีม ศรัณยู" ที่รับเป็น "สินชัย" เจ้าของโรงแรมที่อาจอยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมด งานนี้ ชินกฤต และ มุกมณี ได้ขึ้นไปทำอาหารให้สินชัยถึงห้องทำงานส่วนตัว เมื่อสบจังหวะมุกมณีแอบใส่ยานอนหลับลงไปในอาหาร

อ่านเพิ่มเติม

"เชียร์" สุดทน! โดนหลอกขอสวนหมัดหนักเอาคืน "จิ๊บ" แทบช็อค!! พระเอกขี่ม้าขาว "เต้ย" พาหนีไปสร้างโม้เม้นต์สุดฟินใน "บุพเพร้อยร้าย"

เมื่อ มุกมณี และชินกฤต ตัดสินใจมาเจรจากับฝั่ง โสภิตา เรื่องคดีความ แต่สุดท้าย โสภิตาดันหลอกให้มุกมณีมาร่วมแถลงข่าว เพื่อล็อคคอให้มุกมณีขอโทษเธอผ่านสื่อ

อ่านเพิ่มเติม

"เต้ย-เชียร์" รีเทิร์นเคมีจิ้น 5 ปีไม่สายที่จะฟินอีกครั้ง พร้อมหรือยัง!! "บุพเพร้อยร้าย" รักคอมเมดี้สุดฟิน เริ่มตอนแรก 26 พ.ค. นี้

พ่อหมี-แม่หมี รีเทิร์นแล้วจ้า!!! สำหรับ "เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์" กับ "เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" อีกหนึ่งคู่จิ้นสุดปัง จากซีรีส์ "The Cupid บริษัทรักอุตลุด" ตอน "ซ่อนรักกามเทพ" หลังจากที่แฟนคลับเรียกร้องก็ได้ฤกษ์หวนกลับร่วมงานลงหน้าจอให้ได้ฟินกันอี

อ่านเพิ่มเติม

หน่อง-อรุโณชา จัดให้!! ส่งคู่จิ้น "เต้ย-เชียร์" หวนคู่คืนจอ ลง "บุพเพร้อยร้าย" รับประกันโรแมนติกจัดหนัก คอมเมดี้จัดเต็ม ช่อง 3 กด 33

ตามคำเรียกร้อง!!! จับพ่อหมี "เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์" หวนคืนคู่จิ้นแม่หมี "เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" หลังห่างหายให้คิดถึงกันกว่า 4 ปี กับละคร "บุพเพร้อยร้าย" ที่จะมาเปลี่ยนคาแรคเตอร์ใหม่ สำหรับ "สาวเชียร์" ในบทบาทของ รอง บก. สาวแสนสวยมั่นใจเกินร้อ

อ่านเพิ่มเติม