ดูข่าวทั้งหมด คลิกที่นี่


"พี่หน่อง อรุโณชา" เข้ารับรางวัล "ผู้จัดละครยอดเยี่ยมในยุคดิจิทัล"

เมื่อค่ำวานนี้ "พี่หน่อง อรุโณชา" เข้ารับรางวัล "ผู้จัดละครยอดเยี่ยมในยุคดิจิทัล" จากละคร สายลับลิปกลอส ในงาน Thailand Digital Award 2022

อ่านเพิ่มเติม

เพื่อนซี้ "บอย-ปั้นจั่น" แอ็คชั่นเอาเป็นเอาตาย ส่งท้ายตอนจบ "สายลับลิปกลอส"

แน่นอนว่าละครบู๊แอ็คชั่น ตอนจบก็คือจัดหนัก จัดเต็ม ให้คอนเซปต์ละครแบบสุดๆ สำหรับ "สายลับลิปกลอส" ที่จะออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้ เป็นฉากที่เพื่อนซี้ ทั้งในจอและนอกจอ "บอย ปกรณ์" และ "ปั้นจั่น ปรมะ" บุกไปหา "อาหนิง นิรุตติ์" ที่เป็นนายใหญ่คน

อ่านเพิ่มเติม

"ก็อต" จูบสั่งลา!!! "มายด์" ซ้อนแผนแลกการ์ดข้อมูลลับ ใน "สายลับลิปกลอส"

เป็นละครที่เกินความคาดหมายของคนดูมาโดยตลอดทั้งเรื่อง จนโค้งสุดท้าย 3 ตอนก่อนจบ สำหรับ "สายลับลิปกลอส" โดยฉากในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ หลังจากที่ ดนุภพ รับบทโดย "ก็อต อิทธิพัทธ์" และ น้ำผึ้ง รับบทโดย "มายด์ ลภัสลัล" ถูกพวกของคนร้ายจับได้ว่าแอบเข้ามาเอา

อ่านเพิ่มเติม

"น้ำตาล" มีเขิน!! จูบ "บอย" มายไอดอล สุดโรแมนติกที่มีนิดเดียว (เท่านั้น)

ที่เกริ่นว่ามีนิดเดียวเท่านั้น เพราะคอนเซปต์ละคร "สายลับลิปกลอส" เป็นโรแมนติก คอมเมดี้ ที่แอ็คชั่นนิดเดียววว แต่จริงๆ นิดเดียวที่แท้จริงคือฉากโรแมนติกๆ ซะมากกว่า โดยเฉพาะคู่ของ "บอย ปกรณ์" และ "น้ำตาล พิจักขณา" เพราะทั้งเรื่องมีแต่ จังหวะ โบ๊ะบ๊ะ ให้สบตา

อ่านเพิ่มเติม

จัดหนัดจัดเต็ม!! ยกทีมพระนาง 3 คู่หนีตายระเบิด 3 เมตร ใน "สายลับลิปกลอส"

เรียกว่าไม่มีน้อย มีแต่มาก กับ มากขึ้นจริงๆ จ้า สำหรับละคร "สายลับลิปกลอส" ที่คนร้ายกำลังจะจนมุม งานนี้เลยต้องแท็คทีม พระนาง 3 คู่ ไม่ว่าจะเป็น "บอย ปกรณ์, น้ำตาล พิจักขณา, ปั้นจั่น ปรมะ, ปราง กัญญณรัณ, ก็อต อิทธิพัทธ์, มายด์ ลภัสลัล" รวมถึงเหล่าแก๊งร้านย

อ่านเพิ่มเติม

"ก็อต-มายด์" คู่กัดสู่คู่รัก น่ารักสายเกา เชียร์ให้จิ้นได้เลย

เป็นคู่เล็กที่น่ารัก แฟนๆ ที่ติดตามละครก็แอบลุ้นกันไป เพลินๆ มากว่าเมื่อไร ความจริงจะปรากฏว่าทั้งคู่คือคนที่คุยกันในโลกโซเซียลอยู่ สำหรับ "หนุ่มก็อต อิทธิพัทธ์" และ "มายด์-ลภัสลัล"

อ่านเพิ่มเติม

ปลดเสื้อใน 3 วิในตำนาน "ปั้นจั่น" ทำได้กับ "ปราง" คนเดียวเท่านั้น!!!

ต้องบอกเลยว่าซีนนี้ ฉากนี้ ถ้าไม่สนิทกันจริง คงทำไม่ได้แน่นอน สำหรับ "สายลับลิปกลอส" เมื่อคู่จิ้นเพื่อนซี้ "ปั้นจั่น-ปรมะ" และ "ปราง-กัญญ์ณรัณ" ที่ครั้งนี้ "ปั้นจั่น" ต้องมารับบท "วรากร" นายตำรวจที่กลายมาเป็นเพื่อนสาวของ "ฝน" ที่รับบทโดย "ปราง"

อ่านเพิ่มเติม

สะดุดน้ำสะดุดรัก "บอย-น้ำตาล" ผลัดกับจูบบบบ!! ไม่ตั้งใจแต่ฟิวมันได้มาก

ละครอะไรคอมเมดี้ได้ใจขนาดนี้ สำหรับ "สายลับลิปกลอส" ขนาดจะเป็นซีนโรแมนติก ก็ยังจะสามารถใส่ความตลก โป๊ก ฮาเข้าไปได้ เมื่อ "บอย-ปกรณ์" และ "น้ำตาล พิจักขณา" พระนางของเรื่องต้องปลอมตัวเป็นคู่รักชาวจีนไปหาความจริงในโรงแรม

อ่านเพิ่มเติม

"ปราง" สุดอัดอั้น ดื่มจนเมา ชีวิตมันช้ำ!! "ปั้นจั่น" เกือบเก็บทรงไว้ไม่อยู่

เรื่องนี้ "ปราง กัญญ์ณรัณ" ต้องดราม่าสุดๆ ในระหว่างที่ทุกคนในเรื่องพากันตลกโป๊กฮา สำหรับ "สายลับลิปกลอส" งานนี้ในความเครียด ความดราม่า ของปรางเพราะดันเป็นคนกลุ้มความลับความจริงบางอย่างไว้

อ่านเพิ่มเติม

"น้ำตาล" นางเอกสุดทุ่มเท ถึงขั้นถูกทุ่ม "บอย" สอนสกิลสายลับฯ เกือบเสียหลัง สูบพลังแทบหมดตัว ใน "สายลับลิปกลอส"

ยกนิ้วให้เลยจ๊ะ เรื่องนี้ทั้งพระทั้งนาง คือทุ่มเทให้กับละคร บู๊ แอ็คชั่น คอมเมดี้ เรื่อง "สายลับลิปกลอส" มาก ๆ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นละครแอ็คชั่น ผู้จัด "พี่หน่อง อรุโณชา" ก็ใส่เต็มไม่มียั่ง รวมถึง ผกก. "ครูเอ นัฐพงศ์ วงษ์กวีไพโรจน์" ก็อัดให้ทุกตอน

อ่านเพิ่มเติม