กลับไปหน้าหลักเว็บณเดชน์ คูกิมิยะ
ณเดชน์ คูกิมิยะ
อชิระ
มนุษย์ต่างดาวอายุเกือบ 400 ปี เป็นหนุ่มหล่อรูปร่างดีผิดมนุษย์ทั่วไป ปัจจุบันเขาเป็นอาจารย์สอนอยู่ในมหาวิทยาลัย บุคลิกภายนอกเป็นคนเคร่งขรึม ไม่ค่อยชอบพูดกับใคร จนถูกคนใกล้ตัวมองว่าหยิ่งและไม่มีน้ำใจ เพราะเขามักจะไม่ช่วยเหลือใคร แต่นั่นเป็นเพราะเขามีเหตุผลส่วนตัว ภายใน...เขารู้สึกอ้างว้างโดดเดี่ยว จนกระทั่งฟ้ารดาก้าวเข้ามาในชีวิต เขาก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ชีวิตเขามีความสุขขึ้นมาก มากซะจนเขาไม่อยากจากโลกนี้ไปเลย

ภีรนีย์ คงไทย
ภีรนีย์ คงไทย
ฟ้ารดา
ดาราสาวชื่อดังวัย 28 ปี เป็นยัยตัวร้ายของทีมงาน เพราะเธอมีนิสัยขี้เหวี่ยง วีน เอาแต่ใจตัวเอง เป็นเพราะเธอถูกตามใจมาตั้งแต่เด็ก แต่จริงๆแล้วฟ้ารดาเป็นคนจิตใจดี ไม่คิดร้ายกับใคร และข้อเสียอีกอย่างของเธอคือ ไม่ค่อยมีความรู้รอบตัว หรือที่ใครๆเรียกว่า “โง่” เป็นเพราะเธอต้องทำงานตั้งแต่เด็ก จึงไม่มีเวลาหาความรู้รอบตัวเหมือนคนอื่น

มาสุ จรรยางค์ดีกุล
มาสุ จรรยางค์ดีกุล
หมอก
ผู้ชายที่มีรักมั่นคงกับฟ้ารดา นิสัยขี้เล่น อารมณ์ดี ไม่เคยจริงจังกับเรื่องอะไร นอกจากเรื่องตามจีบฟ้ารดา เขาเป็นลูกชายคนเล็กของ S&C GROUP เพิ่งเรียนจบด้านธุรกิจมาจากเมืองนอก แล้วมาเริ่มทำงานในบริษัทของครอบครัว แต่ก็ไม่ค่อยได้เรื่องได้ราวอะไรอยู่ดี ข้อดีที่สุดของหมอกคือจริงใจ จิตใจดี และรักจริง ภายหลังเขาเป็นคนพิเศษให้ครอบครัวเห็นว่าทุกคนสามารถฝากความหวังไว้ที่เขาได้

กมลเนตร เรืองศรี
กมลเนตร เรืองศรี
พราวรุ้ง
ผู้หญิงตีสองหน้าเพื่อนสนิทของฟ้ารดา ภายนอกเป็นผู้หญิงสาวสวย อ่อนหวาน จิตใจดี แต่ภายในจิตใจกลับตรงกันข้าม โดยเฉพาะกับฟ้ารดา พราวรุ้งคิดอิจฉาริษยาฟ้ารดามาตลอด เพราะขุ่นเคืองที่หมอกผู้ชายที่เธอแอบหลงรักเอาแต่รักฟ้ารดาอยู่ได้ แต่สุดท้ายแล้วพราวรุ้งก็ได้เรียนรู้ว่าฟ้ารดาคือเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ

สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล
สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล
เมฆ
พี่ชายของหมอก เป็นประธานกรรมการของ S&C GROUP ภายนอกเป็นคนที่มีบุคลิกภาพดี ดูเป็นผู้ใหญ่ น่านับถือ และจิตใจยังดีมากอีกด้วย เพราะเขาเปิดมูลนิธิช่วยรักษาสัตว์จรจัดที่เจ็บป่วย แต่ความจริงแล้วเขาเปิดมูลนิธินี้เพื่อสร้างภาพ และใช้มูลนิธินี้เป็นที่ทดลองสารต่างๆเพื่อใช้ทำร้ายคนที่เป็นศัตรูกับเขา เขาเป็นคนมีปมในจิตใจอันเกิดจากการที่เขาเป็นลูกชายคนที่สอง ทำให้เขารู้สึกว่าเขาได้รับความรักจากพ่อแม่ไม่เท่ากับพี่ชาย เขาจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเขาเป็นที่รักของพ่อ แม้กระทั่งการวางแผนฆ่าพี่ชายตัวเอง เขารัก เดือนภรรยาของเขามาก แต่เดือนดันรู้ความลับของเขาเข้า เขาจึงกักขังเธอไว้ภายในมูลนิธิและสร้างเรื่องว่าเธอตายไปแล้ว เขาคิดว่าทุกอย่างจะเป็นไปด้วยดี แต่มีนากับฟ้ารดาดันมารู้ความลับของเขาเข้าอีก เขาจึงต้องฆ่าปิดปากมีนา และคนต่อมาที่เขาต้องปิดปากก็คือฟ้ารดา

ณัฏฐ์	ทิวไผ่งาม
ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม
อาทิตย์
อัยการประจำคดีฆ่าตัวตายของดาราสาวชื่อมีนา เป็นอัยการหนุ่มไฟแรง เขาเป็นพี่ชายแท้ๆของพราวรุ้ง เป็นคนฉลาด รักความยุติธรรม ดูเป็นคนเอางานเอาการตลอดเวลา เขาเป็นคนสำคัญที่ทำให้คดีของมีนายังไม่ปิด เพราะเขาสังเกตเห็นความผิดปกติในสำนวนสอบสวนของตำรวจ

มนตรี เจนอักษร
มนตรี เจนอักษร
อรุณ
หนุ่มใหญ่วัยใกล้ 60 ปี “เพื่อนสนิท” ของอชิระ เป็นคนอารมณ์ดี ซื่อสัตย์มาก เขาเป็นเจ้าของสำนักงานทนายความ และเป็นผู้ช่วยอชิระจัดการในทุกเรื่อง เขามักจะบอกกับใครๆว่าเขาเป็นพ่อของอชิระ แต่ความจริงแล้วอชิระคือผู้มีพระคุณของเขา เพราะอชิระเคยช่วยชีวิตเขาจากการฆ่าตัวตายและจากปัญหารุมเร้าเมื่อสามสิบปีก่อน อรุณจึงยอมทำทุกอย่างเพื่อตอบแทนบุญคุณของอชิระ จะให้ตายแทนเขาก็ยอม

อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์
อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์
สกาย
น้องชายของฟ้ารดา เรียนอยู่ชั้นม.ปลาย ภายนอกดูเป็นเด็กดื้อเอาแต่ใจ ชอบมีเรื่องกับคนอื่น แต่จริงๆแล้วบรรดาคนที่เขามีเรื่องด้วยล้วนแต่เป็นพวกที่พูดถึงฟ้ารดาในทางไม่ดี สกายรักฟ้ารดามากแค่ไม่เคยแสดงออก เขาเป็นคนที่สนใจเรื่องดาราศาสตร์ เขาจึงสนิทกับอชิระได้เร็ว

สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ
เพ็ญ
แม่ของพราวรุ้ง ภายนอกเป็นคนดูอ่อนหวาน จิตใจดีเหมือนลูกสาว แต่จริงๆแล้วแอบร้ายกาจ และขี้เม้าท์เก่งเป็นที่หนึ่ง ประโยคติดปากคือ “คุณแม่ไม่อยากจะเล่า” ต่างจากแม่ของฟ้ารดาที่ไม่เม้าท์แต่ด่าตรงๆเลย เพ็ญรอคอยให้ถึงวันที่ฟ้ารดาตกต่ำลงแล้วเธอจะทำทุกอย่างเพื่อให้พราวรุ้งสูงส่งกว่าฟ้ารดาให้ได้

ณัฐฐชาช์ บุญประชม
ณัฐฐชาช์ บุญประชม
มีนา
ดาราสาวผู้อาภัพ เป็นผู้หญิงวัยประมาณ 35 ปี อดีตเคยเป็นดาราชื่อดัง แต่ช่วงหลังงานเริ่มหดหาย เธอจึงคิดจะจับผู้ชายรวยแทน

สุมณทิพย์ ชี
สุมณทิพย์ ชี
หยาดฝน
เพื่อนสนิทของฟ้ารดา บุคลิกเซอร์ๆ อารมณ์ดี ไม่แคร์ใคร เป็นเจ้าของร้าน “DUCK” ร้านขายหนังสือ กาแฟ ขนม อาหาร ต้นไม้ สอนงานศิลปะ ฯลฯ เป็นผู้หญิงที่ไม่มีกรอบ ไม่มีจริต เป็นคนที่ทำทุกอย่างตามใจตัวเอง ขอแค่ให้มีความสุขก็พอ ร้านของฝนจึงเป็นที่พักผ่อนทางใจของฟ้ารดา

อนันต์ บุนนาค
อนันต์ บุนนาค
วิธู
เจ้าของบริษัทสังกัดหลักของฟ้ารดา เขาเป็นหนุ่มใหญ่อารมณ์ดี แต่ก็พร้อมจะเครียดได้อย่างรุนแรงถ้าไม่ได้ตามสิ่งที่คิด และเขาก็พร้อมจะทำทุกอย่างได้เพื่อคำว่าผลประโยชน์

กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร
กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร
วายุ
ตำรวจประจำคดีของมีนา และเป็นคู่หูในการสืบหาหลักฐานเพิ่มเติมกับอาทิตย์ บุคลิกเซอร์ๆ และชอบกวนประสาทที่สุด

เอ๊ดดี้ เฮง
เอ๊ดดี้ เฮง
เอ๊ดดี้
ผู้ดูแลประจำตัวของฟ้ารดา เป็นคนอารมณ์ดีมาก เพราะต้องคอยกล่อมให้ฟ้ารดาอารมณ์ดี เขาต้องเป็นตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบให้ฟ้ารดา แต่เขาก็เต็มใจเพราะรู้ว่าจริงๆแล้วฟ้ารดาเป็นคนดี

อนุสรา วันทองทักษ์
อนุสรา วันทองทักษ์
ปุ๊กกี้
หญิงสาวจิตใจดี สดใสน่ารัก มีหน้าที่เป็น “เบ๊” ให้ฟ้ารดาหน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด