กลับไปหน้าหลักเว็บ

ข่าวประชาสัมพันธ์


‘ณเดชน์’ บุกจูบ ‘แมท’ กลางพรมแดง ปิดฉาก ‘ลิขิตรักข้ามดวงดาว’
(11-11-2562)

      เดินทางมาถึงตอนจบซะแล้ว สำหรับละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star” ทั้งฟิน ทั้งลุ้นกันจนถึงตอนสุดท้ายเลยจริง ๆ และเมื่อ “อชิระ” (ณเดชน์ คุกิมิยะ) ต้องเดินทางกลับไปยังดาวของตนเอง และไม่สามารถกลับมาหา “ฟ้ารดา” (แมท-ภีรนีย์ คงไทย) อีกเลย ฟ้ารดาอยู่ในอาการโศกเศร้า จนคิดว่าตัวเองตาฝาดเห็นอชิระอยู่บ่อย ๆ และหลังจากฟ้ารดาพ้นมลทินเรื่องคดี มีนา (โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์) เธอก็ได้กลับมาทวงบัลลังค์นางเอกของซุปตาร์เมืองไทยอีกครั้ง ในงานเดินพรมแดงสุดยิ่งใหญ่ เหล่าดาราเซเลบมากมายมาร่วมงาน ฟ้ารดาที่กำลังเดินเฉิดฉายอยู่นั้น จู่ ๆ ทุกคนในงานก็เหมือนถูกสะกดให้หยุดนิ่ง แล้วอชิระก็ออกมาให้ฟ้ารดาเห็นอีกครั้ง ฟ้ารดาคิดว่าตัวเองตาฟาดเหมือนทุก ๆ ครั้ง แต่ครั้งนี้กลับแตกต่างเพราะอชิระกลับมาจริง ๆ และเธอสามารถสัมผัสเขาได้จริง ๆ อชิระที่คิดถึงฟ้ารดาเกินห้ามใจ ก่อนจะถอดเสื้อสูทคุมให้เธอ ก่อนบรรจงจูบด้วยความคิดถึงสุดหัวใจ เมื่อพลังหมดทุกคนกลับมาเป็นปกติ จึงได้เห็นฟ้ารดาจูบกับอชิระกลางงานพรมแดง ก่อนที่อชิระจะหายไปอย่างไร้ร่องรอย

      ขึ้นชื่อว่าเป็นงานเดินพรมแดง ก็พูดได้คำเดียวว่าเราจัดเต็ม เซตงานยิ่งใหญ่ และขนเหล่านักแสดงนำของเรื่องมาไว้อย่างคับคลั่ง  ทั้งนักแสดงนำอย่าง “ณเดชน์, แมท, อาย, ปุ๊กกี้ และ เอ็ดดี้” นอกจากนั้นยังได้นักแสดงในค่ายอย่าง “ภูเขา-วรพรต จากละคร เพลิงรัก เพลิงแค้น และ นโม เบนเนดิค เรอบิเย” มาร่วมแสดงและเดินพรมแดงในครั้งนี้ แต่ความยากไม่ใช่แค่นักแสดงที่เยอะอย่างเดียว เพราะเทคนิคการถ่ายทำก็ยากสุด ๆ เช่นกัน เนื่องจากนักแสดงนำและนักแสดงประกอบทั้งหมดแล้วก็เกือบ 100 ชีวิต โดยต้องหยุดเวลาพร้อมกันทั้งหมดยกเว้น “สาวแมท” เพียงคนเดียว จึงต้องใช้เวลาในถ่ายทำค่อนข้างนานเป็นพิเศษ ก่อนจะมาที่คัทจูบของแมทและณเดชน์ แม้จะดึกดื่นหรือง่วงแค่ไหน แต่ในเมื่อเป็นฉากสำคัญการกลับมาเจอครั้งแรกของพระนาง ก็ต้องเต็มที่นิดนึง!!! ซึ่งณเดชน์เป็นสุดยอดพระเอกมุนษย์สัมพันธ์ดี เห็นทีมงานง่วงเหงาเศร้าซึมเลยเดินไปเล่นกับทีมงานในกองเพื่อปลุกทุกคนให้ตื่น รวมถึงนางเอกอย่างแมทด้วย ซึ่งเรื่องจูบของคู่นี้ก็สบาย ๆ มากเพราะจูบกันมานับครั้งไม่ถ้วนแล้วก็ว่าได้ ซีนนี้เลยจัดไป 2 เทคคม ๆ รับประกันดูแล้วฟินเฟอร์ แถมยังเป็นตอนจบที่ประทับใจคนดูสุด ๆ แน่นอน

      นอกจากนี้มาร่วมลุ้นว่าความรักของฟ้ารดาและอชิระจะเป็นอย่างไร บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาดกับตอนจบของละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star” ในวันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด