กลับไปหน้าหลักเว็บ
 
ข่าวประชาสัมพันธ์
“ปาล์ม-ศุภชัย” งัดลีลาคาสโนว่า อ้อน “น้ำฝน-สรวงสุดา” ใน “กำไลมาศ”
(10-03-2559)

      หลังจากแจ้งเกิดกับบทบอดี้การ์ดหนุ่มขยี้ใจสาว ๆ มาแล้วในละครรอยฝันตะวันเดือด และผลงานอีกมากมาย กลับมาครั้งนี้หนุ่ม ปาล์ม-ศุภชัย สุวรรณอ่อน พลิกคาแรคเตอร์เพื่อพัฒนาฝีมือเอาใจสาว ๆ กันอีกขั้นกับบท ทรรศนะ หนุ่มเพลย์บอย คู่รักต่างวัยกับนักแสดงสาวรุ่นพี่อย่าง น้ำฝน-สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ  เพื่อหลอกเอาเงินมาเลี้ยงกิ๊กสาว โบว์-โชติมา นวคุณากร งานนี้หนุ่ม ปาล์มแอบเอ่ยปากว่าถึงกับต้องเอาตัวเข้าแลกกันเลยทีเดียว
       “เรื่องนี้ผมรับบทเป็น ทรรศนะ ครับ เป็นผู้ชายที่เกาะผู้หญิงกิน เรียกง่าย ๆ ก็เป็นผู้ชายประเภทแมงดาเอาตัวเข้าแลกกับพี่ฝนที่เป็นเมียแก่ของผมครับ (หัวเราะ)  แล้วก็มีกิ๊กเป็นพี่โบว์ โชติมา เหมือนเอาเงินที่หลอกเมียแก่ไปเลี้ยงเมียเด็กอะไรประมาณนั้นครับ สำหรับเรื่องนี้บอกเลยว่าค่อนข้างยากพอสมควรครับ เพราะคาแรคเตอร์ของ ทรรศนะ จะต้องเพลย์บอยสุด ๆ ทรรศนะจะเป็นคนขี้อ้อน ซึ่งถ้าเป็นตัวจริงของผมเองจะอ้อนเป็นเด็ก ๆ แต่ในเรื่องการอ้อนจะต้องออกมาแบบผู้ชายโต ๆ หน่อย พูดอ้อมล้อมเพื่อสิ่งที่อยากได้นั่นคือเงิน ตอนแรกผมก็เครียดนะครับ เพราะผมเองก็อายุห่างจากพี่น้ำฝนค่อนข้างมาก เลยกลัวว่ามันจะออกมาแบบลูกอ้อนแม่ แม่อ้อนลูกอะไรแบบนี้มากกว่าครับ (หัวเราะ) เพราะผมเองก็เคยเล่นเป็นลูกของพี่น้ำฝนมาก่อน กลัวคนดูจำภาพของคาแรคเตอร์นั้น แต่ด้วยความที่พี่น้ำฝนเค้าเป็นมืออาชีพมาก ๆ สอนผมทุกอย่าง คอยรีแลกซ์ ทำให้ผมไม่เกร็งเลย พอมาเข้าฉากกันไปเรื่อย ๆ ก็หายกังวลครับ ส่วนผู้หญิงอีกคนที่ทรรศนะแอบไปมีความสัมพันธ์ด้วยก็คือ แทมมี่ ตอนเข้าฉากกับพี่โบว์ ไม่เครียดนะครับ เพราะเราสองคนรู้จักกันมานาน สนิทกันมาสักพัก เวลาเข้าฉากกันก็สบายเลยครับ ละครเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะไกลจากตัวตนของผมมาก เพราะฉะนั้นการทำให้คุณผู้ชมเข้าถึงตัวทรรศนะเลยค่อนข้างยาก แต่ผมก็พยายามแสดงออกมาเต็มที่ พี่ฝน พี่โบว์ก็พยายามสอนและส่งอารมณ์มา คิดว่าคนดูน่าจะเชื่อในบทบาทของทรรศนะ ยังไงก็ขอฝากละครกำไลมาศด้วยนะครับ รับรองว่าสนุกเข้มข้นทุกตอนจริง ๆ ”
       ติดตามการฟาดลวดลายคาสโนว่าของหนุ่ม ทรรศนะ ว่าจะร้อนแรงแค่ไหน เรื่องราวความรัก ความแค้นตั้งแต่อดีตชาติจะดำเนินไปอย่างไร อย่าพลาดชม ในละคร “กำไลมาศ” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง33

ข่าวย้อนหลัง :

ขอขอบพระคุณแฟนละคร “กำไลมาศ” ที่ร่วมสนุกกับกิจกรรม “กำไลรัก กำไลมาศ” ซึ่งในวันที่ 23 มีนาคม 2559 ได้มีการมอบกำไลทองคำหนัก 1 บาท จากร้านห้างทองฮั่วเซ่งเฮง และขอแสดงความยินดีแก่ผู้ที่ตอบคำถามถูกต้องทั้ง 3 ท่าน “เต้ย” เกร็งหนักมาก!! เข้าฉากรักมุ้งมิ้งกับรุ่นพี่ “เจนี่” หวานไม่ออก โอด!!! ซีนโรแมนติกงานหิน “ปาล์ม-ศุภชัย” งัดลีลาคาสโนว่า อ้อน “น้ำฝน-สรวงสุดา” ใน “กำไลมาศ” “เจนี่” ปริ่ม! คนดูอิน “กำไลมาศ” ชมเปาะ ร่วมงาน“จุ๋ย”สนุก จัดเต็ม
“จุ๋ย” สตรองมาก!!! โดนอุ้มฆ่า หนังเหนียวไม่ตาย “จุ๋ย” โดนทำร้ายหนักมาก!! ถ่ายทอด “ผีริ้วทอง” ชำระแค้น ในละคร “กำไลมาศ” “หญิง-รฐา” อยากให้ผู้ชายหลง!! สั่ง “ฝ้าย-ณัฏฐพัชร” ลงเสน่ห์มนต์ดำ ทำพิธีอาบแสงจันทร์ เสิร์ฟความแซ่บ เติมความหลอน ให้ผู้ชมอย่างต่อเนื่อง
“จุ๋ย” เหิมเกริม!!! เปิดศึกน้ำลาย “เจนี่” เฉือดเฉือนอารมณ์ส่งสายตาอำมหิต ใน “กำไลมาศ” ไอซ์ – เจสัน - จุ๋ย เลิฟซีนร้อน ในกำไลมาศ “เต้ย-จุ๋ย” พรอดรักกลางป่า หวานไม่ออก!!! หมู่ยุงรุมเป็นพยานรัก “จุ๋ย” ทวงแค้น!! อาละวาดหนัก!!! เข้าสิง “เจนี่” กลางงานเดินแบบ สั่งถอดชุด โป๊เปลือยท่ามกลางกองทัพสื่อฯ
หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด