กลับไปหน้าหลักเว็บปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์
ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์
อัมพุ
����� Creative director จากเมืองนอก หนุ่มนิสัยใจ มีความเป็นศิลปินในตัวเอง ทำงานเก่ง รักครอบครัวและพร้อมที่จะดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี เป็นคนมองโลกเชิงบวก ตัดสินสถานการณ์อย่างมีเหตุผล ไม่ใช้อารมณ์

วรัทยา นิลคูหา
วรัทยา นิลคูหา
อุรวี
����� นักออกแบบลายผ้า ผู้หญิงเก่งและแกร่งแห่งปี รักใครรักจริง แต่เวลาเกลียดใครก็เกลียดแรง เป็นคนเข้มแข็งแต่เพียงภายนอก ข้างในอ่อนแอ เกลียดอันธิกาเพราะถูกสอนมาโดยตลอดว่าอันธิกาเกิดมาเพื่อแย่งความรักที่พ่อมีต่อแม่และตนเองไป

ปรมะ อิ่มอโนทัย
ปรมะ อิ่มอโนทัย
อานิก
����� ผู้จัดการหนุ่มรูปหล่อ อนาคตไกล คนรักของอุรวีแต่ต้องมาแต่งงานกับอันธิกาเพราะหลงใหลในความสวยบาดตา เป็นอารมณ์ลึก ๆ ในใจตัวเอง อยากเป็นอิสระ อยากทำตามใจตัวเองแต่สิ่งที่ทำเขาต้องเชื่อมั่นว่ามันดี

ศรีริต้า เจนเซ่น
ศรีริต้า เจนเซ่น
อันธิกา
����� ดีไซเนอร์สาวสวย นักเรียนนอก น้องสาวคนละแม่กับอุรวี มีความมั่นใจเกินร้อย รสนิยมดี ทำงานเก่ง ชอบเอาชนะ ขาดความรักความอบอุ่นเพราะถูกเลี้ยงมาด้วยวัตถุ ไม่ใช่จิตใจ ไม่อยากให้อาร์มมอบความรักให้อุรวีมากกว่าตัวเอง

นพวิชญ์ ไทยแท้
นพวิชญ์ ไทยแท้
ทอม
����� น้องชายของอัมพุ รักและชื่นชอบในมอเตอร์ไซค์และการแข่งรถ ขาดความอบอุ่นในครอบครัว จนทำให้ชีวิตเกือบเดินทางผิด แต่สุดท้ายก็สามารถกลับมาสู่เส้นทางที่ดีได้ เป็นน้องชายที่อัมพุรักมาก

ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล
ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล
เฟย์
����� เด็กบ้านแตกและเกือบจะใจแตก เติบโตมาด้วยความรุนแรงและเก็บกด โหยหาความรักนอกบ้าน ไม่ค่อยอยู่บ้าน ติดเพื่อน แต่เป็นคนมั่นคงในความรัก รักใครรักจริงและพร้อมพัฒนาตนเองไปสู่หนทางที่ดี

วรพรต ฝั้นธรรมครั้ง
วรพรต ฝั้นธรรมครั้ง
ยะ
����� แฟนเก่าของเฟย์ เด็กหนุ่มเลือดร้อนนักซิ่ง หน้าตาดี บ้านรวย ถูกสปอยล์ กลายเป็นคนเอาแต่ใจ แต่รักและจริงใจกับเฟย์

มิณฑิตา วัฒนกุล
มิณฑิตา วัฒนกุล
แป๋ม
���� เพื่อนสนิทของอุรวี คนที่อุรวีสามารถปรึกษาได้ทุกเรื่อง ฉลาด มั่นใจ รู้เท่าทันคน ทันสมัย มีวิจารณญาณและมีสติมากพอที่จะคอยปรามอุรวีเวลาขาดสติ

เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์
เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์
สุนิสา
����� เลขาคนสนิทของอาร์ม พ่วงตำแหน่งบ้านเล็กอีกหนึ่งตำแหน่ง สาวสวย บุคลิกดี ใจเย็น มีเหตุผล อบอุ่นและอ่อนโยน รู้ผิดชอบชั่วดี เป็นบ้านเล็กของอาร์มเพราะความเผลอตัวและเผลอใจ แต่ต่อมาก็กลับตัวได้ เลิกกลับอาร์มเพราะขออยู่ในเส้นทางที่ถูกต้องและภาคภูมิใจ

ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์
ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์
อาร์ม
����� บิดาของอุรวีและอันธิกา หนุ่มใหญ่ บุคลิกและหน้าตาดี ทำงานเก่ง สุขุม รอบคอบ มีเหตุผล แต่มีความอ่อนแออยู่ลึก ๆ ในใจ พยายามจะไม่เป็นคนเจ้าชู้ แต่สุดท้ายก็พ่ายแพ้และอ่อนไหว

เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
นพมาศ
������ มารดาของอันธิกา รวยติดอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย สวย สง่า ไว้ตัว ชอบดูถูกคนอื่นและชอบเอาชนะคนอื่นจนไม่คำนึงถึงศีลธรรม เลี้ยงลูกแบบผิด ๆ คือให้แต่เงินแต่ไม่ให้ความรัก ความอบอุ่นเท่าที่ควร

รัดเกล้า อามระดิษ
รัดเกล้า อามระดิษ
ดวงมาลย์
����� ป้าของอุรวี ปากร้ายแต่ใจดี ถึงจะโผงผาง แต่จริงใจ คิดอย่างไรพูดอย่างนั้น มีฝีมือในการทำขนมไทย คล่องแคล่วช่างเจรจรา เป็นคู่ปรับนพมาศแบบไม่ลดราวาศอก เพราะเกลียดนพมาศเข้าไส้

พิศมัย วิไลศักดิ์
พิศมัย วิไลศักดิ์
ละม่อม
����� ยายของอุรวี มีเมตตา อ่อนโยน เข้าใจชีวิตและสัจธรรม พยามเตือนสติอุรวีเสมอให้รู้จักผิดชอบชั่วดี คอยเตือนดวงมาลย์เสมอไม่ให้สอนอุรวีในทางที่ผิด

สมิทธิ ลิขิตมาศกุล
สมิทธิ ลิขิตมาศกุล
ทนง
����� เพื่อนสนิทอัมพุ มีร้านอาหารเป็นของตนเอง มีความเป็นศิลปิน อ่อนโยน เข้าใจมนุษย์ เข้าใจเพื่อน มีเหตุผล เป็นที่ปรึกษาและคอยเตือนสติอัมพุด้วยความจริงใจ

เกล รดา
เกล รดา
พลอย
      ภรรยาของทะนง สวยเรียบๆแต่เป็นคนดูสว่าง พูดจาน่าฟัง จบจิตวิทยาเด็กมาโดยตรง ครูแนะแนวโรงเรียนเทคนิคที่ทอมเรียนอยู่

      พลอย มองเห็นปัญหาของเด็กที่เกิดในยุคเทคโนโลยีมากมาย เข้าใจและพยายามชี้ให้เห็นถึงปัญหาให้ผู้ปกครองเห็นก่อนที่จะสายเกินไป

ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย
ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย
คิม
����� เพื่อนนักเรียนนอกของอันธิกา สาวไฮโซ เปรี้ยวเฉี่ยว ไม่ค่อยมีความจริงใจกับอันธิกา คบกันแบบคนในสังคมระดับเดียวกันเท่านั้นเอง

ซูซานน่า เรโนล
ซูซานน่า เรโนล
แจ๊กกี้
������ นางแบบสาวสวย อดีตภรรยาเก่าอัมพุ เป้นคนมั่นใจในตัวเองสูง ถูกอันธิกาว่าจ้างให้มาถ่ายแฟชั่นเพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการทำให้อัมพุและอุรวีมีปัญหากัน

เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้
เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้
อิน
����� สาวเพี้ยน รักความถูกต้อง จริงใจ คิดอะไรพูดเลย ทีมอุรวี

ธงธง มกจ๊ก
ธงธง มกจ๊ก
ไชนี่
����� เกย์สาวปากมาก ปากจัด สอพลอ ชอบสร้างเรื่อง สร้างประเด็น ไม่ชอบอุรวี

โสตถิพันธุ์ คำลือชา
โสตถิพันธุ์ คำลือชา
ไฟน์
������ ขี้ตื่น ขี้กลัว มักถูกข่มตลอดเวลาหน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด