จัดหนัดจัดเต็ม!! ยกทีมพระนาง 3 คู่หนีตายระเบิด 3 เมตร ใน "สายลับลิปกลอส"

      เรียกว่าไม่มีน้อย มีแต่มาก กับ มากขึ้นจริงๆ จ้า สำหรับละคร "สายลับลิปกลอส" ที่คนร้ายกำลังจะจนมุม งานนี้เลยต้องแท็คทีม พระนาง 3 คู่ ไม่ว่าจะเป็น "บอย ปกรณ์, น้ำตาล พิจักขณา, ปั้นจั่น ปรมะ, ปราง กัญญณรัณ, ก็อต อิทธิพัทธ์, มายด์ ลภัสลัล" รวมถึงเหล่าแก๊งร้านยำ รวมถึงเอ็กตร้าอีกมากมาย งานนี้ "พี่หน่อง อรุโณชา" ที่บอกว่าเป็นละครน่ารักใส ๆ คอมเมดี้ แอ็คชั่น นิดเดียววว พูดเลยว่าไม่นิดอีกต่อไป

     เพราะยกทีมกันไปปิดโกดัง ขนทีมสตั้น ทีมเอฟเฟกต์ มาเซ็ตกันอย่างจริงจัง โดยเป็นฉากที่ "ปราการ" (เอ็ม อภินันท์) จับตัว "บราลี (น้ำตาล) และ ฝน (ปราง)" มาในระหว่างที่กำลังหลบหนีการจับกุม งานนี้ "ธีรภัทร (บอย) วรากร (ปั้นจั่น) ดนุภพ (ก็อต) และ น้ำผึ้ง (มายด์)" ตามมาได้ทันการ การต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ จึงดำเนินและเกิดขึ้น แต่ต้องบอกว่าเรื่องเซฟตี้ ความปลอดภัยต่างๆ ทั้งพี่หน่อง และทีมงาน จะยกให้เป็นความสำคัญอันดับต้นๆ เมื่อต้องมีถ่ายซีนบู๊หรือระเบิดอะไรก็แล้วแต่

     งานนี้ผู้กำกับเรียกทีมนักแสดงออกมาซ้อมคิว เริ่มจากะระเบิดหัวแรกที่เป็น "บอย น้ำตาล ปราง ปั้นจั่น" ซ้อมให้รู้จุดมาร์ก แล้วก็วิ่งหนีให้พอดีกับระเบิด งานนี้เรื่องแอ็คชั่นก็ผ่านกันมาเยอะ เลยไม่เกรงกลัวอะไรนอกจากกลัวระเบิด เมื่อซ้อมได้ที่ก็เอาจริงกันไปเลย ปรากฏว่าระเบิดแรงไล่หลัง หนุ่มบอยมาเรียกว่าพื้นสะเทือน บอยถึงขนาดสะดุ้งกระโดดไร้มาดพระเอกไปสัก 5 วินาทีได้เลย งานนี้ทั้งฝุ่นระเบิด ทั้งสะเก็ตก็เลยได้ของแถมกันไป แต่ก็ไม่ได้เจ็บอันตราย งานนี้พูดเป็นเสียงเดียวกันทั้ง สี่คนว่าแร๊งงง!! มากแม่

     ก่อนจะยกทีมทุกคนมาหนีตายระเบิดชุดสุดท้าย ที่เป็นตีมระเบิดโกดัง ต้องหนีรอดหนีตายให้ได้ งานนี้ทีมเอฟเฟกและผู้กำกับต้องเซต และทำการบ้านหนักขึ้น เพื่อความสมจริง แต่คงความปลอดภัยที่สุด จังหวะเรียกมาซ้อมคิว ทั้ง 6 คนร่วมถึงแก๊งร้านยำ ก็ดูสนุกสนานเฮฮา นัดมุมกล้องกันอย่างดิบดี ก่อนมาปิดจบที่หน้ากล้องกระโดดลงเบาะที่เตรียมไว้ แต่ปรากฏว่าเอาเข้าจริง หนีตายของจริงแบบไม่ทำการแสดงก็เกิดขึ้น งานนี้ "น้ำตาลและมายด์" ถึงขั้นข้อเท้าพลิกต้องส่งไปรักษาตัวด่วนๆ แต่ด้วยสิปิริตที่ต้องปิดโลเคชั่น ทั้งคู่ก็กลับมาทำการแสดงต่อแบบนักสู้ของจริง

     ซีนนี้จะระเบิดอลังการขนาดไหน ไม่อยากให้พลาดชม "สายลับลิปกลอส" วันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2565 นี้ เวลา 20.20 น . ทุกวันศุกร์เสาร์อาทิตย์ ทางช่อง 3

     ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่