กลับไปหน้าหลักเว็บพงศกร  เมตตาริกานนท์
พงศกร เมตตาริกานนท์
คิมหันต์
หนุ่มหล่อวัย 27 ปี ทำอาชีพ “ดีไซเนอร์ทอย” คือผู้ออกแบบและเจ้าของบริษัท Good Play Toys บริษัทผลิตและนำเข้าของเล่น หุ่นฟิกเกอร์โมเดลที่มีมูลค่าหลายร้อยล้านบาท ภายนอกคิมหันต์มีความเป็นผู้นำ แต่ภายในเขามีความเป็นเด็กซุกซ่อนอยู่ในตัว แต่เพราะ “ปมปัญหาในใจ” ทำให้เขาต้องซ่อนความอ่อนแอเอาไว้ให้มิดที่สุด เขาจะต้องเป็นคิมหันต์ผู้แข็งแกร่ง เพื่อไม่ให้ใครมาแกล้ง หรือมาดูถูกได้อีกแล้ว โดยเฉพาะคนในตระกูลอัศวเกียรติกุลที่เขาเกลียดจับใจ

ชาลิดา  วิจิตรวงศ์ทอง
ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง
ต้องรัก
สาวสวย ขยัน วัย 27 บุคลิกคล่องแคล่วกระฉับกระเฉง เป็นเด็กกำพร้า พ่อแม่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุตั้งแต่อายุ 5 ขวบ ต้องรักกับพี่สาวต้องไปอยู่ที่บ้านเด็กกำพร้า จนกระทั่งเติบโตกันก็ย้ายออกมาแล้วไปทำงานอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ต้องรักเป็นคนไม่ชอบอยู่เฉยๆ เพราะเธอเชื่อว่า “เหงื่อไม่มา เงินไม่มี” ต้องรักสามารถทำงานได้ทุกอย่างเพื่อแลกกับเงิน เหตุเพราะความยากจนในวัยเด็กทำให้ต้องรักไม่เคยดูถูกเงินน้อย แต่งานที่ต้องรักขอบายเสมอก็คือ งานที่เกี่ยวข้องกับเด็ก เหตุเพราะความไฮเปอร์ของต้องรัก ทำให้เธอไม่มีความอดทนมากพอที่จะอยู่กับสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า “เด็ก”

วีรคณิศร์  กานต์วัฒนกุล
วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล
หมอเทพ
หนุ่มหล่ออายุ 27 ปี เป็นแพทย์แผนกสูตินรีเวชที่กำลังฮอตสุดอยู่ในขณะนี้ เพราะเขาเป็นหมอที่มีหน้าตาหล่อเหลา แถมยังดูแลหุ่นตัวเองได้ดีมาก ถ้าเขาถอดเสื้อกาวน์ของหมอออกแล้วใส่ชุดวัยรุ่นทันสมัย เขาจะกลายเป็นโอปป้าเกาหลีได้เลย ภายนอกหมอเทพมีบุคลิกสุภาพเรียบร้อย เป็นสุภาพบุรุษ มองโลกในแง่บวก เป็นน้ำใสไหลเย็นที่ผู้หญิงทุกคนอยากอยู่ใกล้

ชีรณัฐ  ยูสานนท์
ชีรณัฐ ยูสานนท์
กิติยา (กี้)
หญิงสาวสวยมั่นใจ อายุประมาณ 27 ปี เป็นเพื่อนสนิทของต้อง รักมาตั้งแต่สมัยเรียนโรงเรียนประถมด้วยกัน กี้เป็นคนรักเด็ก และเชื่อว่าชีวิตจะเต็มสมบูรณ์ถ้ามีใครสักคนให้ดูแล เธอจึงอยากจะมีลูก แต่ไม่อยากมีสามี ไม่อยากมีชีวิตคู่ เนื่องจาก ประสบการณ์ความรักครั้งเก่าทำให้เธอเชื่อว่า “ผู้ชายทุกคนเลวกว่าหมา” เธอไม่อยากเสียใจเหมือนที่แม่และเพื่อนๆของเธอเป็น ดังนั้นเธอจึงมุ่งมั่นที่จะหาน้ำเชื้อสุดเฟอร์เฟ็คให้กับลูกของเธอ และเขาคนนั้นก็คือหมอเทพ

วิทยา  วสุไกรไพศาล
วิทยา วสุไกรไพศาล
กฤตย์
นักธุรกิจวัยประมาณ 45 ปี เป็นน้องชายคนเดียวของคุณเกรียงไกร เขาคิดมาเสมอว่าตัวเขาเป็นผู้ที่อยู่เคียงข้างคุณเกรียงไกรก่อตั้งบริษัท “อัศวเกียรติกุล” จนมันกลายเป็นบริษัทใหญ่โตที่มีมูลค่าหลายหมื่นล้าน แต่คุณเกรียงไกรกลับมองเขาไม่ต่างจากพนักงานคนหนึ่ง ทำให้กฤตย์มีความขุ่นเคืองในตัวพี่ชายมาโดยตลอด จึงเป็นเหตุให้ใครหลายคนเข้าใจผิดไปว่า เขาคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังการฆาตกรรมทายาทของคุณเกรียงไกร ทั้งที่ความจริงแล้วเขามีความหวังดีให้กับบริษัทอย่างแท้จริง และที่เขาพยายามรักษาบริษัทไว้ให้อยู่รอดในวันที่ไม่มีทายาทของเกรียงไกรอยู่แล้ว เพราะเขาต้องการจะรักษามันไว้ให้กับลูกชายที่เขาไม่เคยได้เลี้ยงดู นั่นคือคิมหันต์นั่นเอง

ธัญญาเรศ  เองตระกูล
ธัญญาเรศ เองตระกูล
ญาดา
ภรรยาของกฤตย์ อายุประมาณ 45 ปี บุคลิกภายนอกเป็นผู้หญิงเรียบร้อย อ่อนหวาน เข้าอกเข้าใจผู้อื่น และยอมคนโดยเฉพาะกฤตย์สามี แต่ความจริงแล้วญาดาเป็นผู้หญิงจิตใจอำมหิต เบื้องหลังการตายของทุกคนในตระกูลอัศวเกียรติกุล ล้วนแล้วแต่เป็นฝีมือของญาดา และที่ญาดาอดทนทำมาทั้งหมดก็เพื่อแก้แค้นสิ่งที่เกรียงไกรทำไว้

วิศรุต  หิมรัตน์
วิศรุต หิมรัตน์
ทอย
เพื่อนสนิทของคิมหันต์ เป็นหนุ่มอารมณ์ดี สดใสร่าเริง เขาเป็นที่ปรึกษาให้คิมหันต์ในทุกๆเรื่อง รวมทั้งเรื่องหัวใจ...ทั้งที่ตัวเขาเองยังเอาตัวไม่รอด เพราะเขาแอบชอบดาลัดเพื่อนสนิทมานาน แต่ดาลัดก็ไม่เคยสนใจเขาเลย จนกระทั่งเขาได้พบรักแท้รักครั้งใหม่ที่ทำให้หัวใจฟรุ้งฟริ้งก็คือฮายัง

จียอน  ซอ
จียอน ซอ
ฮายัง
สาวสวยลูกครึ่งไทย-เกาหลี วัยประมาณ 27 ปี เป็นหนึ่งในแก๊งเพื่อนสนิทของต้องรัก มีอาชีพเป็นครูสอนภาษาเกาหลีในโรงเรียนอนุบาล เธอจึงเป็นผู้ที่เข้าใจสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าเด็กมากที่สุด และรู้ดีที่สุดว่าเด็กน่ากลัวมากขนาดไหน บุคลิกภายนอกเป็นสาวอ่อนหวานที่สุดในกลุ่ม แต่อย่าให้โกรธ เพราะถ้าโกรธขึ้นมาจะด่าเป็นภาษาเกาหลีปนไทยไฟแล่บ คำถามติดปากของเธอคือ “ฮาหรือยัง?”

จันจิรา  จันทร์พิทักษ์ชัย
จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย
ดาลัด
หญิงสาวสวย อายุประมาณ 27 ปี เป็นเพื่อนที่เรียนร่วมมหาวิทยาลัยมากับคิมหันต์และทอย และก็ช่วยกันเปิดร้านขายโมเดลฟิกเกอร์ ดาลัดหลงรักคิมหันต์มานาน แต่เวลาผ่านไปหลายปีคิมหันต์ก็ไม่เคยทำท่าว่าจะคิดกับเธอมากเกินเพื่อนเลย แต่ดาลัดไม่ท้อจนกระทั่งต้องรักก้าวเข้ามาในชีวิต ความเป็นนางมารร้ายในตัวจึงเริ่มสำแดง ดาลัดทำทุกอย่างเพื่อไล่ต้องรักออกไปจากชีวิตของคิมหันต์

ภัทร์  ฉัตรบริรักษ์
ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์
โตมร
ชายหนุ่มวัยประมาณ 25 ปี ลูกชายคนเดียวของกฤตย์และญาดา เป็นคนนิสัยไม่ดีเพราะถูกเลี้ยงมาอย่างตามใจ ยิ่งพอนทีตายไป โตมรคิดไปเองว่าเขาคือผู้สืบทอดทายาทหมื่นล้าน เขาจึงยิ่งทำอะไรตามใจตัวเองมากยิ่งขึ้นจนส่งผลเสียต่อตัวเขาไปถึงขั้นเสียชีวิตหน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด