กลับไปหน้าหลักเว็บปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์
ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์
อัมพุ
      Creative director จากเมืองนอก หนุ่มนิสัยใจ มีความเป็นศิลปินในตัวเอง ทำงานเก่ง รักครอบครัวและพร้อมที่จะดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี เป็นคนมองโลกเชิงบวก ตัดสินสถานการณ์อย่างมีเหตุผล ไม่ใช้อารมณ์

วรัทยา นิลคูหา
วรัทยา นิลคูหา
อุรวี
      นักออกแบบลายผ้า ผู้หญิงเก่งและแกร่งแห่งปี รักใครรักจริง แต่เวลาเกลียดใครก็เกลียดแรง เป็นคนเข้มแข็งแต่เพียงภายนอก ข้างในอ่อนแอ เกลียดอันธิกาเพราะถูกสอนมาโดยตลอดว่าอันธิกาเกิดมาเพื่อแย่งความรักที่พ่อมีต่อแม่และตนเองไป

ปรมะ อิ่มอโนทัย
ปรมะ อิ่มอโนทัย
อานิก
      ผู้จัดการหนุ่มรูปหล่อ อนาคตไกล คนรักของอุรวีแต่ต้องมาแต่งงานกับอันธิกาเพราะหลงใหลในความสวยบาดตา เป็นอารมณ์ลึก ๆ ในใจตัวเอง อยากเป็นอิสระ อยากทำตามใจตัวเองแต่สิ่งที่ทำเขาต้องเชื่อมั่นว่ามันดี

ศรีริต้า เจนเซ่น
ศรีริต้า เจนเซ่น
อันธิกา
      ดีไซเนอร์สาวสวย นักเรียนนอก น้องสาวคนละแม่กับอุรวี มีความมั่นใจเกินร้อย รสนิยมดี ทำงานเก่ง ชอบเอาชนะ ขาดความรักความอบอุ่นเพราะถูกเลี้ยงมาด้วยวัตถุ ไม่ใช่จิตใจ ไม่อยากให้อาร์มมอบความรักให้อุรวีมากกว่าตัวเอง

นพวิชญ์ ไทยแท้
นพวิชญ์ ไทยแท้
ทอม
      น้องชายของอัมพุ รักและชื่นชอบในมอเตอร์ไซค์และการแข่งรถ ขาดความอบอุ่นในครอบครัว จนทำให้ชีวิตเกือบเดินทางผิด แต่สุดท้ายก็สามารถกลับมาสู่เส้นทางที่ดีได้ เป็นน้องชายที่อัมพุรักมาก

ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล
ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล
เฟย์
      เด็กบ้านแตกและเกือบจะใจแตก เติบโตมาด้วยความรุนแรงและเก็บกด โหยหาความรักนอกบ้าน ไม่ค่อยอยู่บ้าน ติดเพื่อน แต่เป็นคนมั่นคงในความรัก รักใครรักจริงและพร้อมพัฒนาตนเองไปสู่หนทางที่ดี

วรพรต ฝั้นธรรมครั้ง
วรพรต ฝั้นธรรมครั้ง
ยะ
      แฟนเก่าของเฟย์ เด็กหนุ่มเลือดร้อนนักซิ่ง หน้าตาดี บ้านรวย ถูกสปอยล์ กลายเป็นคนเอาแต่ใจ แต่รักและจริงใจกับเฟย์

มิณฑิตา วัฒนกุล
มิณฑิตา วัฒนกุล
แป๋ม
     เพื่อนสนิทของอุรวี คนที่อุรวีสามารถปรึกษาได้ทุกเรื่อง ฉลาด มั่นใจ รู้เท่าทันคน ทันสมัย มีวิจารณญาณและมีสติมากพอที่จะคอยปรามอุรวีเวลาขาดสติ

เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์
เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์
สุนิสา
      เลขาคนสนิทของอาร์ม พ่วงตำแหน่งบ้านเล็กอีกหนึ่งตำแหน่ง สาวสวย บุคลิกดี ใจเย็น มีเหตุผล อบอุ่นและอ่อนโยน รู้ผิดชอบชั่วดี เป็นบ้านเล็กของอาร์มเพราะความเผลอตัวและเผลอใจ แต่ต่อมาก็กลับตัวได้ เลิกกลับอาร์มเพราะขออยู่ในเส้นทางที่ถูกต้องและภาคภูมิใจ

ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์
ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์
อาร์ม
      บิดาของอุรวีและอันธิกา หนุ่มใหญ่ บุคลิกและหน้าตาดี ทำงานเก่ง สุขุม รอบคอบ มีเหตุผล แต่มีความอ่อนแออยู่ลึก ๆ ในใจ พยายามจะไม่เป็นคนเจ้าชู้ แต่สุดท้ายก็พ่ายแพ้และอ่อนไหว

เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
นพมาศ
       มารดาของอันธิกา รวยติดอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย สวย สง่า ไว้ตัว ชอบดูถูกคนอื่นและชอบเอาชนะคนอื่นจนไม่คำนึงถึงศีลธรรม เลี้ยงลูกแบบผิด ๆ คือให้แต่เงินแต่ไม่ให้ความรัก ความอบอุ่นเท่าที่ควร

รัดเกล้า อามระดิษ
รัดเกล้า อามระดิษ
ดวงมาลย์
      ป้าของอุรวี ปากร้ายแต่ใจดี ถึงจะโผงผาง แต่จริงใจ คิดอย่างไรพูดอย่างนั้น มีฝีมือในการทำขนมไทย คล่องแคล่วช่างเจรจรา เป็นคู่ปรับนพมาศแบบไม่ลดราวาศอก เพราะเกลียดนพมาศเข้าไส้

พิศมัย วิไลศักดิ์
พิศมัย วิไลศักดิ์
ละม่อม
      ยายของอุรวี มีเมตตา อ่อนโยน เข้าใจชีวิตและสัจธรรม พยามเตือนสติอุรวีเสมอให้รู้จักผิดชอบชั่วดี คอยเตือนดวงมาลย์เสมอไม่ให้สอนอุรวีในทางที่ผิด

สมิทธิ ลิขิตมาศกุล
สมิทธิ ลิขิตมาศกุล
ทนง
      เพื่อนสนิทอัมพุ มีร้านอาหารเป็นของตนเอง มีความเป็นศิลปิน อ่อนโยน เข้าใจมนุษย์ เข้าใจเพื่อน มีเหตุผล เป็นที่ปรึกษาและคอยเตือนสติอัมพุด้วยความจริงใจ

เกล รดา
เกล รดา
พลอย
      ภรรยาของทะนง สวยเรียบๆแต่เป็นคนดูสว่าง พูดจาน่าฟัง จบจิตวิทยาเด็กมาโดยตรง ครูแนะแนวโรงเรียนเทคนิคที่ทอมเรียนอยู่

      พลอย มองเห็นปัญหาของเด็กที่เกิดในยุคเทคโนโลยีมากมาย เข้าใจและพยายามชี้ให้เห็นถึงปัญหาให้ผู้ปกครองเห็นก่อนที่จะสายเกินไป

ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย
ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย
คิม
      เพื่อนนักเรียนนอกของอันธิกา สาวไฮโซ เปรี้ยวเฉี่ยว ไม่ค่อยมีความจริงใจกับอันธิกา คบกันแบบคนในสังคมระดับเดียวกันเท่านั้นเอง

ซูซานน่า เรโนล
ซูซานน่า เรโนล
แจ๊กกี้
       นางแบบสาวสวย อดีตภรรยาเก่าอัมพุ เป้นคนมั่นใจในตัวเองสูง ถูกอันธิกาว่าจ้างให้มาถ่ายแฟชั่นเพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการทำให้อัมพุและอุรวีมีปัญหากัน

เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้
เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้
อิน
      สาวเพี้ยน รักความถูกต้อง จริงใจ คิดอะไรพูดเลย ทีมอุรวี

ธงธง มกจ๊ก
ธงธง มกจ๊ก
ไชนี่
      เกย์สาวปากมาก ปากจัด สอพลอ ชอบสร้างเรื่อง สร้างประเด็น ไม่ชอบอุรวี

โสตถิพันธุ์ คำลือชา
โสตถิพันธุ์ คำลือชา
ไฟน์
       ขี้ตื่น ขี้กลัว มักถูกข่มตลอดเวลาหน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด