ส่งท้ายตอนจบปลุกหัวใจให้สปาร์ค "มายด์" ต้องเลือก "นาย" หรือ "โอบ" "สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น2" ปิดซีซั่นพร้อมแพ็คกระเป๋าตามรอย

     เดินทางมาถึงสัปดาห์สุดท้ายของซีรีส์ “สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2” ต้องบอกว่า Feedbackดีเกินคาด เรื่องราวสนุกสนาน สร้างรอยยิ้มใน Weekend สุดสดใสมานานกว่า 1 เดือนเต็ม เพราะไม่ว่าช่วงอายุไหนวัยไหนก็สามารถรับชมได้ แถมยังจุใจไปกับวิวสุด Unseen ปังๆ ที่เรียกว่าการร่วมมือกันระหว่าง “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น , ช่อง 3 และ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)” ประสบความสำเร็จมากจริงๆ เพราะเชื่อว่าซีซั่นนี้ก็จะสามารถกระตุ้นให้คนไทย หันมาเที่ยวเมืองไทยได้ไม่แพ้ ซีซั่นแรกแน่นอน

      โดยต้องบอกว่า 2 ตอนสุดท้ายนี้ ความต๊าชจะมาแบบจัดเต็ม เพราะ “อันนา” ที่รับบทโดย (มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล) มีเรื่องให้ลำบากใจซะแล้ว เธอต้องตัดสินใจแล้วว่าจะเลือกใครระหว่าง “ซัน” (นาย ณภัทร เสียงสมบุญ) รักครั้งใหม่ที่ความรู้สึกของเขาและเธอเริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ หรือ “ตุลย์” (โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) รักครั้งเก่าสุดเพอร์เฟคที่เหมือนว่าจะกลับมาทำให้อันนารู้สึกหวั่นไหวอีกครั้ง โดยฉากที่ “มายด์” ต้องตัดสินใจเลือกใครสักคน เรายกทีมงานและนักแสดงไปถ่ายทำกันที่ เนเจอร์ วอล์คเวย์ เส้นทางเดินชมธรรมชาติ มองเห็นวิวเขื่อนสิรินธร จังหวัด อุบลราชธานี และแผงโซล่าเซลล์ ลอยน้ำ แบบไฮบริดที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เพิ่งเปิดสดใหม่มากๆ ใครที่ดูลุ้นฉากนี้ของ “มายด์ นาย และ โอบ”​ แล้วจะต้องอยากตามรอยไปเช็คอินและถ่ายรูปสวยๆ แน่นอน บรรยากาศการถ่ายทำวันนั้น ก็เพลิดเพลินมาก ด้วยบรรยากาศและวิวมองสุดสายตาเห็นทั้งเขื่อนและแผงโซล่าเซลล์ที่หามองแบบนี้ ที่ไหนไม่ได้แล้ว การทำงานที่แข่งกับเวลา แสง แต่ได้เสพวิวแบบนี้ เลยทำให้เป็นการทำงานที่สนุกสนาน และแฮปปี้ทั้งทีมงานและนักแสดงแน่นอน

      ขายของขนาดนี้ ดูจบแล้วแนะนำว่าให้แพ็คกระเป๋าตามรอยไปเที่ยวได้เลยจ้ะ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง สำหรับซีรีส์ “สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2” ตอนจบ ในวันอาทิตย์ ที่ 13 มีนาคม เวลา 10.15 น. ทางช่อง 3 กด 33 และรับชมย้อนหลังได้ทาง WE TV