ดูข่าวทั้งหมด คลิกที่นี่


ท่านว.วชิรเมธี จัดงานมอบรางวัล "แม่…จิตโพธิสัตว์" แก่ "คุณหน่อง" ในฐานะสตรีที่มีบทบาทโดดเด่นระดับชาติ

เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ ที่ผ่านมา มูลนิธิไร่เชิญตะวัน มอบรางวัล "แม่…จิตโพธิสัตว์" (Bodhisaatta"s Mind Award) เป็นครั้งแรกของประเทศไทย ให้แก่สตรีที่มีผลงานและบทบาทดีเด่นระดับชาติ ในด้าน "จิตโพธิสัตว์" หรือ "จิตสำนึกสาธารณะ"

อ่านเพิ่มเติม

"บรอดคาซท์หาเนย" ตัวละครแรกในโปรเจคใหญ่ | "วาย" แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ จาก broadcast thai television

เปิดรับสมัครถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2563 เวลาเที่ยงตรง และผู้ที่ผ่านการคัดเลือก ทีมงานจะติดต่อกลับ และนัดมาเทสหน้ากล้อง อ่านต่อ>>...

อ่านเพิ่มเติม

พี่หน่อง พี่ไก่ ร่วมส่งกำลังใจ ส่งมอบข้าวกล่อง 300 กล่องเพื่อบุคลากรทางแพทย์ โรงพยาบาลจุฬาฯ

"แม่นายหน่อง-พี่ไก่" ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จัดส่งกำลังใจ ให้ถึงที่ ด้วยการมอบข้าวกล่องแสนอร่อย จำนวน 300 กล่อง ให้ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ได้ทานอิ่ม และมีแรง ในการช่วยเหลือผู้ป่วยทุกคนให้ปลอดภัยจากไวรัสโควิด19

อ่านเพิ่มเติม

"พี่หน่อง-พี่ไก่" บอสใหญ่แห่ง "บรอดคาซท์ฯ" ขอส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ รวมใจพนักงาน ผลิต FACE SHIELD กว่าพันชิ้น!!!

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 แม้กองถ่ายละครมีความจำเป็นต้องพักงาน แต่งานเพื่อสังคม "พี่หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์" ไม่เคยยอมพัก หรือยอมถอดใจเลยแม้แต่น้อย

อ่านเพิ่มเติม

กฟผ. จัดกิจกรรมค่ายปัจฉิมนิเทศ โครงการ กฟผ. เพาะเมล็ดพันธุ์จิตอาสาพัฒนาสังคม (ค่ายเศรษฐกิจพอเพียง กฟผ.) รุ่นที่ 11 คัดเลือกสุดยอดค่ายอาสาพัฒนาเจาะลึกชุมชนเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

นายยงยุทธ ศรีชัย ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานด้านการใช้ไฟฟ้าและกิจการเพื่อสังคม การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เปิดเผยว่า หลังจากที่นักศึกษาทุกกลุ่มลงพื้นที่ออกค่ายอาสาพัฒนาแล้ว กฟผ. ได้จัดกิจกรรมค่ายปัจฉิมนิเทศเพื่อเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการดำเนิ

อ่านเพิ่มเติม

กฟผ.นำเยาชนร่วมค่ายเศรษฐกิจพอเพียง ภายใต้โครงการเพาะเมล็ดพันธุ์จิตอาสาพัฒนาสังคม รุ่นที่ 11

การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ได้จัดโครงการ กฟผ. เพาะเมล็ดพันธุ์จิตอาสาพัฒนาสังคม รุ่นที่ 11 (EGAT CSR CAMP #11) มีแนวคิดในปีนี้คือ "พอ-เผื่อ-เอื้ออาสา"

อ่านเพิ่มเติม

สนข. จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ ณ จังหวัดนครราชสีมา

สนข. จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้การพัฒนาระบบขนส่งสาธารณะ และรณรงค์เรื่องความปลอดภัยในการใช้รถ ใช้ถนน ณ จังหวัดนครราชสีมา

อ่านเพิ่มเติม

ขอเชิญชมการแสดงโขน ประจำปี ๒๕๖๑ ตอน "พิเภกสวามิภักดิ์"

มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ขอเชิญชมการแสดงโขน ประจำปี ๒๕๖๑ ตอน "พิเภกสวามิภักดิ์"

อ่านเพิ่มเติม

สนข. จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้การพัฒนาระบบขนส่งสาธารณะ

สนข. จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้การพัฒนาระบบขนส่งสาธารณะ และรณรงค์เรื่องความปลอดภัยในการใช้รถ ใช้ถนน ณ จังหวัดเชียงใหม่

อ่านเพิ่มเติม